0934062768

Chất trợ lắng polyacrylamide Anion

Chất trợ lắng polyacrylamide Anion làm cho độ bền bám dính sản phẩm lớn, tươi sáng và cao, cũng có thể được sử dụng như là tẩy trắng ổn định polyme không silicone

Ngày đăng: 02-03-2017

2,393 lượt xem

Chất trợ lắng polyacrylamide Anion xử lý nước công nghiệp là một polymer tan trong nước, ở dạng là các hạt màu trắng hoặc bột. 

- Không chứa bụi và hạt, tan hoàn toàn trong nước, và vì nó là trong dạng các hạt nhỏ. Các loại khác nhau của polyacrylamide có các nhóm phản ứng khác nhau, cho phép keo tụ các hạt lơ lửng của khác nhau, dễ lọc, tách. 

Chất trợ lắng polyacrylamide Anion xử lý nước công nghiệp là loạt các sản phẩm hầu như không tan trong bất kỳ dung môi hữu cơ, một số lượng lớn các hòa tan trong nước. Keo tụ được sử dụng chủ yếu cho nước thải công nghiệp, lắng, chẳng hạn như nước thải nhà máy sắt và thép, nước thải nhà máy mạ điện, nước thải luyện kim, như xử lý chất thải nước thải rửa than, máy ép bùn. 

- Nó cũng có thể được sử dụng để làm trong nước và thanh lọc nước uống. Bởi vì các chuỗi phân tử của nó có chứa một số nhất định của các nhóm phân cực, nó hấp thụ bởi các hạt rắn lơ lửng trong nước, để bắc cầu giữa các hạt hoặc trung hòa và các hạt tích tụ để tạo các khối đông tụ lớn, nó có thể tăng tốc giải quyết các hạt lơ lửng, để thúc đẩy việc lọc và các hiệu ứng khác. 

Chất trợ lắng polyacrylamide Anion xử lý nước công nghiệp trong nhiều ngành công nghiệp đã được sử dụng rộng rãi như keo tụ, dày lên, liên kết, quy mô, chất keo ổn định, giảm lực cản, tạo màng, gel và chất liệu sinh học.

- Chất trợ lắng polyacrylamide Anion xử lý nước công nghiệp như một chất đông tụ đối với các hạt lơ lửng, thô, nồng độ cao của các hạt mang điện tích dương, nước pH là trung tính hoặc kiềm, polyacrylamide anion là chuỗi phân tử có chứa một số nhất định của các nhóm phân cực có khả năng hấp phụ các hạt rắn lơ lửng trong nước, vì vậy cầu nối giữa các hạt để tạo khối đông tụ lớn, do đó nó tăng tốc lắng của các hạt trong hệ thống, nó có một tốc độ rất đáng kể lên một giải pháp để thúc đẩy lọc và các hiệu ứng khác. 

Ứng dụng

- Các sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nước thải công nghiệp hóa chất, xử lý nước thải, xử lý nước thải thành phố, ngành công nghiệp nước, lọc nước độ đục cao, rửa than, công nghiệp chế biến khoáng sản, luyện kim, sắt và thép, ngành công nghiệp điện tử và xử lý nước khác.

Chất trợ lắng polyacrylamide Anion sử dụng trong ngành công nghiệp dầu, dầu, dung dịch khoan, xử lý bùn thải, tăng cường thu hồi dầu, đã được sử dụng rộng rãi EOR.

- Được sử dụng trong in ấn và nhuộm, ngành công nghiệp sản xuất giấy như một tác nhân trên xử lý vải, hoàn thiện, và có thể được tạo dẻo, nếp nhăn, lớp bảo vệ chống nấm. Sử dụng đặc tính hút ẩm mạnh mẽ của nó, có thể làm giảm tỷ lệ nghỉ kéo sợi. 

Chất trợ lắng polyacrylamide Anion làm cho độ bền bám dính sản phẩm lớn, tươi sáng và cao, cũng có thể được sử dụng như là tẩy trắng ổn định polyme không silicone; nó cũng có thể cải thiện sức mạnh của giấy (bao gồm cả sức mạnh khô và sức mạnh ướt).

Chất trợ lắng polyacrylamide Anion xử lý nước công nghiệp không độc hại, chú ý đến độ ẩm, mưa, tránh tiếp xúc với ánh mặt trời. Bảo quản: 2 năm, bao 25kg.

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Giao hàng tận nơi toàn quốc, giá sỉ

 

Lõi lọc nén và Lõi lọc sợi quấn (sợi cuốn) Aqua Hàn Quốc

Lõi lọc Giấy xếp Clean Green Hàn Quốc

Chiều dài: 10 inch (254mm), 20 inch (508mm), 30 inch (762mm), 40 inch (1016mm)

Kiểu lõi: DOE (Hai đầu bằng), Oring 222 - Oring 226/ Fin/ Flat ( đầu tròn, đầu nhọn)

Cấp độ lọc: 0.1 micron, 0.2 micron, 0.45 micron (giấy xếp), 1 micron, 510, 25, 50, 75, 100, 150, 200 micron

Hotline 0934062768    Tel: 02862702191, 02862979478

Bạn có thể tham khảo thêm các nhóm sản phẩm chính mà Đông Châu đang cung cấp, bằng cách Click vào  Hình các nhóm sản phẩm sau

 

Vải lọc chất lỏng, Túi lọc hóa chất, Giấy lọc cuộn, Màng RO, bình Pentair

 

 

Sản phẩm lọc bụi - lọc khí - khử mùi

 

 

Sản phẩm keo dán 3M, Băng keo điện 3M, Băng keo cường lực 3M

 

 

Sản phẩm Bảo hộ Lao động

 

Liên hệ: 02862702191  - 02862979478

Email: lienhe@dongchau.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha