0934062768

Hạt PAC Poly aluminium chloride

Hạt PAC Poly aluminium chloride thích nghi với giá trị PH rộng, khả năng thích ứng và linh hoạt, nhưng trong môi trường kiềm là hiệu quả hơn.

Hạt PAC Poly aluminium chloride

  • Giá bán:Liên hệ

Giới thiệu  

- Hạt Poly aluminium chloride, gọi tắt là hạt PAC, cũng thường được gọi là PAC, nhôm nhiều hoặc làm đông tụ, đó là giữa AlCl và AL (OH) 3  giữa một polyme vô cơ hòa tan trong nước, hóa chất công thức [AL2 (OH) NCL6-NLm] với m đại diện mức độ trùng hợp, N đại diện cho PAC cấp sản phẩm trung tính. 

- Hạt PAC Poly aluminium chloride màu vàng hoặc vàng nhạt, nâu đậm, đen xám nhựa. Sản phẩm có tính chất cầu hấp thụ mạnh, trong quá trình thủy phân, ngưng tụ, hấp phụ và các quá trình vật lý và hóa học khác có liên quan. 

- Sự khác biệt cơ bản giữa nhiều nhôm clorua và các chất kết tủa vô cơ truyền thống là chất kết tủa vô cơ truyền thống cho các phân tử muối tinh thể thấp, và cấu trúc của poly nhôm clorua bằng hình thức thay đổi thành phần của đa biến carboxyl, keo tụ và lắng tốc độ phức tạp, áp dụng PH loạt các thiết bị đường ống ăn mòn thấp, hiệu quả lọc nước là rõ ràng, floc, phèn tốt, có thể có hiệu quả hỗ trợ ngoài các chất màu nước SS, COD, BOD và asen, thủy ngân và các kim loại nặng khác, được sử dụng rộng rãi để uống nước, nước công nghiệp và xử lý nước thải.

Đặc điểm

1, Floc hình thành nhanh chóng, hoạt động tốt, bộ lọc là tốt. 
 

2, Hạt PAC Poly aluminium chloride thích nghi với giá trị PH rộng, khả năng thích ứng và linh hoạt, nhưng trong môi trường kiềm là hiệu quả hơn. 
 

3, Nước mặn được xử lý thấp. 
 

4, Hạt PAC Poly aluminium chloride để loại bỏ các kim loại nặng và các chất phóng xạ gây ô nhiễm nước.

Sử dụng sản phẩm

Sản phẩm có thể được tiệt trùng, khử mùi, fluoride, nhôm, crôm, dầu, độ đục, ngoài các muối kim loại nặng, ngoài các ô nhiễm phóng xạ   gây ô nhiễm, với sử dụng trong các quá trình lọc nước.

1, Hạt PAC Poly aluminium chloride làm sạch nước thải, nước uống. 
 

2, Lọc nước công nghiệp, nước thải công nghiệp, khai thác mỏ, nước ép mỏ dầu, nước sạch, luyện kim, rửa than, thuộc da và các loại xử lý nước thải hóa học. 
 

3, Hạt PAC Poly aluminium chloride sản xuất công nghiệp và ứng dụng; giấy cỡ, in nhuộm, máy gia tốc xi măng, độ chính xác đúc, đại lý vật liệu chịu lửa, glycerin tinh, vải nhăn, thuốc, mỹ phẩm và các ngành công nghiệp khác, nước thải có thể tái chế.    

Cách sử dụng

1, Các sản phẩm rắn bằng 1: 3 sau khi hòa tan trong nước như là một chất lỏng, cộng thêm 10-30 -fold pha loãng với nước để nồng độ mong muốn.

2, Theo số lượng khác nhau của độ đục nước nguyên liệu thô, xác định liều lượng tối ưu, tổng độ đục của nước thô trong 100-500mg / L, mỗi 1000t nước thì dùng 10-20kg.

Đóng gói và lưu trữ

1, Hạt PAC Poly aluminium chloride lót bằng túi nhựa, lớp ngoài cùng của màng nhựa là túi dệt nặng 25kg.

2, Được lưu trữ trong một nơi thoáng mát, khô ráo để tránh ánh nắng mặt trời và mưa, không để gần chất nổ, chất phóng xạ hoặc hóa chất.

3, Độ ẩm không ảnh hưởng đến hiệu quả. Nhưng cố gắng không để cho nó bị ẩm, vì độ ẩm có thể dễ dàng hòa tan.


 

 

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Giao hàng tận nơi toàn quốc, giá sỉ

 

Lõi lọc nén và Lõi lọc sợi quấn (sợi cuốn) Aqua Hàn Quốc

Lõi lọc Giấy xếp Clean Green Hàn Quốc

Chiều dài: 10 inch (254mm), 20 inch (508mm), 30 inch (762mm), 40 inch (1016mm)

Kiểu lõi: DOE (Hai đầu bằng), Oring 222 - Oring 226/ Fin/ Flat ( đầu tròn, đầu nhọn)

Cấp độ lọc: 0.1 micron, 0.2 micron, 0.45 micron (giấy xếp), 1 micron, 510, 25, 50, 75, 100, 150, 200 micron

Hotline 0934062768    Tel: 02862702191, 02862979478

Bạn có thể tham khảo thêm các nhóm sản phẩm chính mà Đông Châu đang cung cấp, bằng cách Click vào  Hình các nhóm sản phẩm sau

 

Vải lọc chất lỏng, Túi lọc hóa chất, Giấy lọc cuộn, Màng RO, bình Pentair

 

 

Sản phẩm lọc bụi - lọc khí - khử mùi

 

 

Sản phẩm keo dán 3M, Băng keo điện 3M, Băng keo cường lực 3M

 

 

Sản phẩm Bảo hộ Lao động

 

Liên hệ: 0286270 2191  - 02862979478

Email: lienhe@dongchau.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha