0934062768

Hạt polyme polyacrylamide anion

Hạt polyme polyacrylamide anion là hòa tan polymer tuyến tính tổng hợp độ trùng hợp cao, hòa tan trong nước, không tan trong benzen, ether, lipid, acetone và các dung môi hữu cơ phổ biến khác.

Hạt polyme polyacrylamide anion

  • Giá bán:Liên hệ

Đặc tính sản phẩm

- Hạt polyme polyacrylamide anion là hòa tan polymer tuyến tính tổng hợp độ trùng hợp cao, hòa tan trong nước, không tan trong benzen, ether, lipid, acetone và các dung môi hữu cơ phổ biến khác. 

- Hạt polyme polyacrylamide anion có giá trị kết tủa, dày, phân tán. Được sử dụng rộng rãi trong khai thác dầu mỏ, quặng, than, luyện kim, hóa chất, giấy, dệt, đường, y học, bảo vệ môi trường, vật liệu xây dựng, nông nghiệp và các ngành công nghiệp khác.

Mục đích chính

Hạt polyme polyacrylamide anion dầu máy: Bạn có thể điều chỉnh lưu biến phun nước, tăng độ nhớt của chất lỏng ổ đĩa và nâng cao hiệu quả và làm giảm sự hình thành của tính thấm nước, nước và dầu có thể chảy về phía trước đồng đều. Vai trò của nó được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực thăm dò dầu.

- Khoan bùn: thăm dò và phát triển mỏ dầu và thăm dò địa chất của than, như một vật liệu phụ gia khoan bùn có thể kéo dài tuổi thọ của các mũi khoan, tăng tỷ lệ thâm nhập, làm giảm sự thay đổi tình trạng tắc nghẽn khi khoan, giếng khoan hiệu quả phòng ngừa sụp đổ là rõ ràng . 

- Xử lý nước thải công nghiệp: đặc biệt là cho các hạt lơ lửng, thô, nồng độ cao của các hạt có điện tích dương, nước, giá trị PH là nước trung tính hoặc kiềm, sắt và thép cây nước thải, nước thải nhà máy mạ điện, nước thải luyện kim, xử lý nước thải rửa than kết quả tốt nhất.

- Hạt polyme polyacrylamide anion xử lý nước uống: rất nhiều nước từ nhà máy nước sông, trầm tích và nội dung khoáng chất là cao, đục hơn, thậm chí sau khi lọc kết tủa, vẫn có thể không đáp ứng các yêu cầu. Nước qua sử dụng kết tủa vô cơ, nhưng liều lượng, dẫn đến tăng khối lượng bùn, hiệu quả là không tốt. Anion flocculant polyacrylamide, đông tụ liều vô cơ là 1/50, nhưng hiệu quả là các chất vô cơ đông tụ gấp nhiều lần. Đối với ô nhiễm hữu cơ nghiêm trọng của nước sông và với việc sử dụng các polyacrylamide cation tốt hơn.

- Ngành sản xuất giấy: công nghiệp giấy có thể được sử dụng như làm sạch xút, duy trì, lọc hỗ trợ và tăng sức mạnh giấy khô.

- Hạt polyme polyacrylamide anion được sử dụng như một chất làm trắng đường trong ngành công nghiệp.

- Hạt polyme polyacrylamide anion sử dụng như chất phụ gia và chất kết dính thức ăn nuôi trồng thủy sản.

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Giao hàng tận nơi toàn quốc, giá sỉ

 

Lõi lọc nén và Lõi lọc sợi quấn (sợi cuốn) Aqua Hàn Quốc

Lõi lọc Giấy xếp Clean Green Hàn Quốc

Chiều dài: 10 inch (254mm), 20 inch (508mm), 30 inch (762mm), 40 inch (1016mm)

Kiểu lõi: DOE (Hai đầu bằng), Oring 222 - Oring 226/ Fin/ Flat ( đầu tròn, đầu nhọn)

Cấp độ lọc: 0.1 micron, 0.2 micron, 0.45 micron (giấy xếp), 1 micron, 510, 25, 50, 75, 100, 150, 200 micron

Hotline 0934062768    Tel: 02862702191, 02862979478

Bạn có thể tham khảo thêm các nhóm sản phẩm chính mà Đông Châu đang cung cấp, bằng cách Click vào  Hình các nhóm sản phẩm sau

 

Vải lọc chất lỏng, Túi lọc hóa chất, Giấy lọc cuộn, Màng RO, bình Pentair

 

 

Sản phẩm lọc bụi - lọc khí - khử mùi

 

 

Sản phẩm keo dán 3M, Băng keo điện 3M, Băng keo cường lực 3M

 

 

Sản phẩm Bảo hộ Lao động

 

Liên hệ: 0286270 2191  - 02862979478

Email: lienhe@dongchau.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha