0934062768

Hạt khử sắt Birm

Hạt khử sắt Birm hiệu suất nhiệt độ rộng và hiệu quả xử lý rất cao. Không đáng kể chi phí lao động vì Birm không cần hóa chất nuôi tái sinh, chỉ rửa ngược định kỳ là cần thiết khi sử dụng Birm để loại bỏ sắt.

Hạt khử sắt Birm

  • Giá bán:Liên hệ

- Hạt khử sắt Birm là một vật liệu lọc hiệu quả và kinh tế cho việc giảm lượng sắt hoà tan và các hợp chất mangan từ nguồn cung cấp nước thô. 

- Hạt khử sắt Birm có thể được sử dụng trong cả hệ thống trọng lực cho ăn hoặc xử lý nước điều áp. Birm như một chất xúc tác không hòa tan để tăng cường các phản ứng giữa oxy hòa tan (DO) và các hợp chất sắt. 

- Trong lòng đất vùng nước sắt hòa tan thường trong trạng thái màu bicarbonate là do sự dư thừa của carbon dioxide tự do và không thể lọc. Birm, hoạt động như một chất xúc tác giữa oxy và các hợp chất sắt hòa tan, tăng cường các phản ứng oxy hóa sắt và sản xuất hydroxit sắt mà làm cho sắt kết hợp thành các hạt cặn và có thể dễ dàng lọc. 

- Các đặc tính vật lý của Birm cung cấp một bộ lọc tuyệt vời mà có thể dễ dàng làm sạch bằng cách rửa ngược để loại bỏ các chất kết tủa. Hạt khử sắt Birm không được tiêu thụ tại các hoạt động loại bỏ sắt và do đó cung cấp một lợi thế kinh tế to lớn trên nhiều phương pháp loại bỏ sắt khác.

- Hạt khử sắt Birm lợi thế khác bao gồm:
 

- Hạt khử sắt Birm sử dụng lâu dài với tiêu hao tương đối thấp.

- Hạt khử sắt Birm hiệu suất nhiệt độ rộng và hiệu quả xử lý rất cao. Không đáng kể chi phí lao động vì Birm không cần hóa chất nuôi tái sinh, chỉ rửa ngược định kỳ là cần thiết khi sử dụng Birm để loại bỏ sắt.
 

- Không chứa dầu hoặc hydrogen sulfide

- Hạt khử sắt Birm chất hữu cơ không vượt quá 4-5 ppm 

- Các nội dung oxy hòa tan ít nhất bằng 15% nội dung Sắt

- Một pH 6,8 hoặc nhiều hơn. 

- Nếu nước chảy đến có pH dưới 6,8 , trung hòa các chất phụ gia hoặc xút có thể được sử dụng trước khi lọc Birm để nâng cao độ pH. Một nước có mức thấp DO có thể được xử lý trước đó bằng cách sục khí. 

- Clo làm giảm đáng kể hoạt động của Birm. Nồng độ cao của các hợp chất clo có thể làm làm khả năng xúc tác. Polyphosphates được biết đến lớp phủ hạt Birm và giảm khả năng loại bỏ sắt hoặc mangan của Birm. 

- Hạt Brim cũng có thể được sử dụng để giảm mangan tương tự như loại bỏ sắt. Trong các ứng dụng nước để xử lý nên có độ pH từ 8,0-9,0 cho kết quả tốt nhất. Nếu các nước cũng có chứa sắt, độ pH phải dưới 8,5. 

- Điều kiện pH cao có thể gây ra việc tạo thành keo sắt đó là rất khó khăn để lọc ra. Tất cả các điều kiện khác vẫn như cũ cho loại bỏ cả mangan hoặc sắt.

 

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Giao hàng tận nơi toàn quốc, giá sỉ

 

Lõi lọc nén và Lõi lọc sợi quấn (sợi cuốn) Aqua Hàn Quốc

Lõi lọc Giấy xếp Clean Green Hàn Quốc

Chiều dài: 10 inch (254mm), 20 inch (508mm), 30 inch (762mm), 40 inch (1016mm)

Kiểu lõi: DOE (Hai đầu bằng), Oring 222 - Oring 226/ Fin/ Flat ( đầu tròn, đầu nhọn)

Cấp độ lọc: 0.1 micron, 0.2 micron, 0.45 micron (giấy xếp), 1 micron, 510, 25, 50, 75, 100, 150, 200 micron

Hotline 0934062768    Tel: 02862702191, 02862979478

Bạn có thể tham khảo thêm các nhóm sản phẩm chính mà Đông Châu đang cung cấp, bằng cách Click vào  Hình các nhóm sản phẩm sau

 

Vải lọc chất lỏng, Túi lọc hóa chất, Giấy lọc cuộn, Màng RO, bình Pentair

 

 

Sản phẩm lọc bụi - lọc khí - khử mùi

 

 

Sản phẩm keo dán 3M, Băng keo điện 3M, Băng keo cường lực 3M

 

 

Sản phẩm Bảo hộ Lao động

 

Liên hệ: 0286270 2191  - 02862979478

Email: lienhe@dongchau.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha